ภาพกิจกรรมมหกรรมวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 35 ประจำปี 2567 หัวข้อการจัดงานหลัก “วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต สิ่งแวดล้อมและสังคม BCG: Bio-Circular Green Economy”

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทาลัยนเรศวร เข้าร่วมจัดกิจกรรมมหกรรมวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 35 ประจำปี 2567 ในหัวข้อการจัดงานหลัก “วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต สิ่งแวดล้อมและสังคม BCG: Bio-Circular Green Economy” ระหว่างวันที่ 19-21 สิงหาคม 2567 ณ ห้อง SC1-208 อาคารเรียนรวม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

โดยกิจกรรมต่าง ๆ ประกอบด้วย

1. Anatomage Table: รู้จักกายวิภาคศาสตร์ของมนุษย์ด้วยระบบ Digital สนับสนุนโดย บริษัท ไพรม์ เมดิคอล จำกัด
  2. Med Interactive Game: สนุกกับเกมง่าย ๆ ทางการแพทย์ ที่ผู้เล่นสามารถโต้ตอบกกลับผ่านการสัมผัสด้วยเทคโนโลยี Interactive สนับสนุนโดย บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด
  3. CPR: ฝึกช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน ด้วยหุ่นจำลองเสมือนจริง
  4. Q&A: ตอบทุกข้อสงสัยสำหรับคนมีฝันอยากเป็นหมอ โดยพี่ๆ นิสิตแพทย์มาแนะนำการเตรียมตัวก่อนสอบ และการใช้ชีวิตนิสิตแพทย์มหาวิทยาลัยนเรศวร

โดย หน่วยบริหารการศึกษา งานแพทยศาสตรศึกษา
น.ส.เสาวนาถ  สันติชาติ
น.ส.อารยา  ชัยช่อฟ้า