โครงการปฐมนิเทศและอบรมความรู้ด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์พื้นฐานสำหรับแพทย์ประจำบ้านและแพทย์ปฏิบัติงานเพื่อการสอบวุฒิบัตร ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-30 มิถุนายน 2566 ณ ห้องเอกาทศรถ 6 ชั้น 3
อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร