โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในหลักสูตรแพทย์ประจำบ้านเพื่อวุฒิบัตรแสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรมสาขาอายุรศาสตร์ ปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2566 ผศ.ดร.นพ.อภิรัตน์ หวังธีระประเสริฐ หัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์ ให้การต้อนรับ

คณะกรรมการผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (Internal Quality Audit)หลักสูตรแพทย์ประจำบ้านเพื่อวุฒิบัตร

แสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรมสาขา อายุรศาสตร์ ปีการศึกษา 2565

นำโดย ผศ.นพ.นนท์ โสวัณณะ พร้อมด้วย รศ.พญ.จิรนันท์ วีรกุล และรศ.พญ.ธิติมา เงินมาก รับฟังผลการดำเนิน

งานของหลักสูตรการฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้านฯ นำเสนอโดยผศ.นพ.รวิสุต เดียวอิศเรศ พร้อมตอบข้อซักถาม และ

สัมภาษณ์ผู้บริหารหลักสูตร อาจารย์แพทย์ แพทย์ประจำบ้าน และนักวิชาการศึกษา ณ ห้องประชุมทองจันทร์ ชั้น 3

อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

วัตถุประสงค์ในการรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในฯในครั้งนี้ เพื่อให้ภาควิชาฯมีความพร้อมสำหรับ

รับการตรวจประเมินเพื่อรับรองหลักสูตรแพทย์ประจำบ้านเพื่อวุฒิบัตรแสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบ

วิชาชีพเวชกรรม สาขา อายุรศาสตร์ โดยราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย พ.ศ.2567