โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 20 กันยายน 2567 รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงวรวรรณ  จิตต์ธรรม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาหลังปริญญา กล่าวต้อนรับและเปิดโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (IQA) ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตรสุขภาพศึกษา เพื่อติดตาม ตรวจสอบและประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 และเป็นการรักษาระบบประกันคุณภาพการศึกษาของคณะแพทยศาสตร์ตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร โดยมุ่งหวังในการนำผลการประเมินตรวจสอบประเมินคุณภาพมาใช้ในการปรับปรุงพัฒนาและวางแผนการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษาอย่างต่อเนื่อง

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อนามัย  นาอุดม จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานกรรมการประเมิน พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.พนมขวัญ  ริยะมงคล จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และรองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงธิติมา  เงินมาก จากคณะแพทยศาสตร์ เป็นกรรมการประเมินในครั้งนี้