กิจกรรมแนะแนวการศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2567 เวลา 13.00 – 16.00 น. คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย ผศ.พญ.แพรว สุวรรณศรีสุข ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารการศึกษา นายธฤต จตุราบัณฑิต นายณัฐวุฒิ มิตรมงคลยศ นางสาวชฎาวรรณ์ ศรีหวาด และนายกิตติพร คลังสมบัติ นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 6 พร้อมด้วยบุคลากรหน่วยบริหารการศึกษา งานแพทยศาสตรศึกษา ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนแผนการเรียนเตรียมแพทย์ และแผนการเรียนเตรียมเภสัช-สหเวช ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อรับฟังบรรยายแนะนำหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต และเยี่ยมชมห้องเรียน Simulation Center และห้องสมุดสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ เพื่อเป็นการเสริมสร้างความรู้และความเข้าใจที่ถูกต้อง ในการเรียนสาขาแพทยศาสตรบัณฑิต และสาขาในสายวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ รวมถึงเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนในการศึกษาต่อคณะแพทยศาสตร์ และให้เป็นที่รู้จักและบอกต่อถึงคุณภาพของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

โดย หน่วยบริหารการศึกษา งานแพทยศาสตรศึกษา
น.ส.เสาวนาถ  สันติชาติ
น.ส.อารยา  ชัยช่อฟ้า