ประชุมเตรียมความพร้อมศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก และโรงพยาบาลอุตรดิตถ์ เพื่อรับการตรวจประเมินหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2567 ตามเกณฑ์มาตรฐาน WFME วันที่ 11 มกราคม 2567

วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. – 15.00 น. งานแพทยศาสตรศึกษา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดประชุมเตรียมความพร้อมศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก เพื่อรับการตรวจประเมินหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2567 ตามเกณฑ์มาตรฐาน WFME มีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมในการตรวจประเมินรับรองคุณภาพ และเพิ่มศักยภาพการผลิตบัณฑิตแพทย์ในปีการศึกษา 2567

นำโดยรองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงจิรนันท์ วีรกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์รวิสุต เดียวอิศเรศ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต และรองศาสตราจารย์แพทย์หญิงธิติมา เงินมาก ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา เป็นทีมเตรียมความพร้อมศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก ณ ห้องประชุม Tele Education 2 ชั้น 3 ในรูปแบบ online

สำหรับการประชุมช่วงเช้า ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิกโรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก นำโดย อาจารย์แพทย์หญิงวรรณา อาจองค์ รองคณบดีฝ่ายคลินิก โรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก พร้อมด้วยตัวแทนอาจารย์แพทย์ นักวิชาการศึกษา และตัวแทนนิสิตแพทย์ เข้าร่วมประชุมและรับการสัมภาษณ์ โดย อาจารย์แพทย์หญิง หฤทยา กัสยานันท์ รองผู้อำนวยการศูนย์แพทยศาสตร์ฯ ฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา เป็นตัวแทนทีม ในการนำเสนอผลการดำเนินงาน

ช่วงบ่าย ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ นำโดย อาจารย์แพทย์หญิงอนงค์  เบญจฆรณี รองผู้อำนวยการศูนย์แพทยศาสตร์ฯ ฝ่ายพัฒนาอาจารย์ ทะเบียนและวัดผล พร้อมด้วยตัวแทนอาจารย์แพทย์ นักวิชาการศึกษา และตัวแทนนิสิตแพทย์ เข้าร่วมประชุมและรับการสัมภาษณ์ โดย อาจารย์แพทย์หญิงอนงค์  เบญจฆรณี รองผู้อำนวยการศูนย์แพทยศาสตร์ฯ ฝ่ายพัฒนาอาจารย์ ทะเบียนและวัดผล เป็นตัวแทนทีม ในการนำเสนอผลการดำเนินงาน